• need help?

  • If it doesn't fit in another forum, chances are it belongs here.
If it doesn't fit in another forum, chances are it belongs here.
 #122006  by MSnhung11
 Sat Jun 23, 2018 3:30 am
<p class="the-article-summary cms-desc">Tắm trắng bằng các biện pháp tự nhiên như sử dụng cám gạo, mật ong, đu đủ, cà phê tuy hơi mất công một chút nhưng lại rất an toàn.
<p class="pBody">http://trietlong.net/bam-mi-han-quoc/
<p class="pBody">
<p class="pBody">Từ lâu làn da trắng hồng rạng rỡ đã trở thành niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ châu Á. Tuy mốt da nâu, da ngăm đen đang lên ngôi nhưng phần đông, chị em vẫn muốn sở hữu làn da trắng mịn. Bởi da trắng dễ chọn trang phục, dễ chọn màu tóc hơn và cũng bắt mắt hơn theo quan niệm truyền thống phương Đông.
<p class="pBody">http://trietlong.net/tam-trang/
<p class="pBody">
<p class="pBody">Khi tắm trắng tại các spa hay thẩm mỹ viện, chị em sẽ được dùng những tinh chất có tác dụng tẩy trắng cực mạnh. Tuy kết quả đến nhanh hơn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như: da nhăn nheo, chảy xệ, nhanh lão hóa... Sau khi tắm trắng tại spa, bạn phải có một liệu trình chăm sóc da thật đặc biệt, phức tạp và hầu như bị phụ thuộc vào mỹ phẩm để duy trì làn da trắng sáng.
<p class="pBody">Có nhiều cách tắm trắng đơn giản hơn giúp chị em có làn da láng mịn bằng những nguyên liệu tự nhiên, vừa an toàn, tiết kiệm chi phí mà hiệu quả cũng không thua kém gì các loại mỹ phẩm đắt tiền.
<p class="pBody">
<p class="pBody">http://trietlong.net/tri-nam-tan-nhang/
Last edited by MSnhung11 on Mon Nov 19, 2018 11:25 pm, edited 1 time in total.