• SJW Or Anything Political On The Main Site

  • The official home of shit-posting, cuck-calling, and dumbfucking.
The official home of shit-posting, cuck-calling, and dumbfucking.
 #136519  by lupacexi
 Sun Nov 11, 2018 12:42 pm
Những dấu hiệu của một ngôi nhà tôn quý

Những dấu hiệu cho thấy đây là một ngôi nhà tôn quý bạn có thể nhận ra qua những thông tin được ancu.me chia sẻ ngay dưới đây:

Thứ nhất, ngôi nhà mà có sông nhỏ phía trước, còn sau nhà là sườn núi thì sẽ vô cùng lý tưởng. Thế dựa vào núi được gọi là tàng phong tụ khí, trước thấp sau cao vững chãi như thái sơn. Còn phía trước rộng rãi minh đường tốt, dòng nước chảy uốn lượn thì vô cùng hoàn hảo để xây dựng nhà ở tại đây. Địa thế này hiện nay khá khó để có thể tìm thấy, nhất là ở những thành phố đông đúc.

Thủy theo phong thủy được chia thành hoạt thủy và tử thủy. Hoạt thủy tức là dòng nước xanh chuyển động với tốc độ vừa phải, dồi dào năng lượng. Tử thủy là nước ô nhiễm, đục, không mang năng lượng, khiến con người dễ đi vào con đường tội lỗi.

Bạn có thể lợi dụng được hoạt thủy và khắc phục tử thủy nếu dùng gương. Chẳng hạn điều chỉnh góc gương để hoạt thủy dẫn vào nhà, mang về tài khí, còn treo gương về Bat dong san - Rao vat bat dong san nhanh nhat Ha Noi phía tử thủy để phản xạ tà khí ra hướng khác.

Bên cạnh đó, bạn cần để ý đến hình thái của thủy, quan sát xem liệu trước nhà là hồ nước phẳng hay đầy sóng. Nếu nước bình lặng thì là tốt, còn ngược lại thì tài lộc của gia đình không ổn định, đại thành đại bại.

Image
Những dấu hiệu của một ngôi nhà tôn quý

Nếu sinh sống ở một ngôi nhà mà trước đó là biển sóng to gió gấp thì ngoài việc thiếu sự ôn hòa trong năng lượng, tài lộc thiếu ổn định thì còn tác động đến tâm lý của người trong nhà. Sóng gấp cũng có nghĩa là gió gấp, sống ở một nơi mà gió luôn lạnh, vỗ bên tai thì khiến tinh thần bất ổn, căng thẳng. Vậy nên, nếu mua nhà gần biển thì bạn hãy chú ý xem cảnh biển có bình lặng, ôn hòa không mới được cho là tốt về phong thủy.

Thứ hai, ở phía trước nhà mà có công viên, minh đường rộng cũng vô cùng lý tưởng, công viên ở phía Nam cực tốt. . Tìm được một ngôi nhà mà trước là cây cối xanh tươi ở thành phố đông đúc, nhà san sát thì vô cùng hoàn hảo. Minh đường rộng cũng khiến lòng thêm cởi mở, thông suốt khí, mọi sự hanh thông, suôn sẻ và đạt được thành công như ý.

Tuy nhiên, nếu công viên hoang tàn, cỏ mọc um tùm thì lại không tốt, đem lại những đều không may. Nhà sát công viên quá cũng không tốt vì người ở dễ bị ảnh hưởng bởi Bất động sản, nhà đất Hà Nam - Mua bán nhà đất - Thông tin giá nhà đất tỉnh Hà Nam những tiếng ồn, tiếng nhạc tập thể dục buổi sáng, không tốt đến tinh thần và tâm lý.

Thứ ba, nếu ngôi nhà nằm giữa hai bên đều có tòa nhà thì được gọi là tả hữu có chỗ dựa. Điều này đại diện cho quý nhân phù trợ, có thể bạn sẽ dễ được bạn bè giúp đỡ, đỡ gặp vất vả hơn trong nhiều việc. Nếu hai bên tòa nhà hơi nhô ra phía trước như hai tay ghế, phía trước rộng rãi, phía sau dựa núi thì là địa thế tốt nhất. Ở bên trong nhìn ra bên trái là thanh long, bên phải là bạch hổ, trước là chu tước , sau là huyền vũ phối hợp tạo nên một ngôi nhà tôn quý.

Image
Bạn có thể lợi dụng được hoạt thủy và khắc phục tử thủy nếu dùng gương

Thứ tư, nếu ngôi nhà ở thế thích trung hữu độ tức là không lệch về một bên nào hay không quá lớn, quá nhỏ, quá cao hay thấp thì được coi là tốt. Nhà lớn mà ít người hoặc nhà nhỏ mà đông người cũng không tốt. Trong xã hội cũng nên chú trọng đến cư trung, ví dụ ngân hàng hay cửa hàng nên ở giữa phố sát sầm uất thì mới mang lại lợi ích nhất.

Thứ năm, nhà ở theo phong thủy nên được xây ở những nơi có nhiều sinh khí, thuận thặng sinh khí. Những nơi có nhiều sinh khí thì cây cối mới có thể mọc lên tươi tốt, con người khỏe mạnh và sống lâu.Cửa chính theo phong thủy được cho là khí khẩu, nếu có đường hay dòng nước chạy tới uốn lợn thì sẽ được coi là được khí, tiện cho việc giao lưu, tiếp nhận và phản hồi thông tin. Nếu cửa chính ở phía giao thông bất tiện thì được coi là không được khí. Nhà cửa trong nhà sáng sủa được coi là cát, tối tăm được coi là hung.

Nơi ở lý tưởng là có gió thổi nhẹ, hiu hiu mới hợp phong thủy. Nếu nhà ở thế có nhiều gió mạnh gấp thì không nên mua vì dù ngôi nhà dù có vượng khí ngưng tụ thì cũng sẽ bị gió làm tiêu tán. Những địa hình có nhiều gió thổi thì không phải là vượng địa vì phong thủy coi trọng tàng phong tụ khí. Gió quá mạnh không tốt nhưng nếu gió quá chậm khiến khí không lưu thông tốt thì cũng không phải là đất tốt.

Trên đây là thông tin phong thủy những ngôi nhà như thế nào gọi là nhà tôn quý, rất tốt để ở và những nơi cần tránh khi mua nhà. Xem thêm Rao vặt bất động sản ancu.me, nhà đất giá rẻ uy tín hàng đầu các tin tức phong thủy khác.
Last edited by lupacexi on Thu Sep 12, 2019 2:37 am, edited 3 times in total.
 #136521  by cunnalingus
 Sun Nov 11, 2018 1:19 pm
lupacexi wrote:
Sun Nov 11, 2018 12:42 pm
Can we at the very least stop posting SJW or political postings in general? Honestly, if you don't leash Ramble_khron, he is going to hurt himself with the outpouring of soyboy vomit.
I agree, everyday some retard is turning any topic into a political matter. Even on this forum you have the mental midgets like lemmiwinx who comments on a thread and tries to compare the topic to a political ideal that has nothing to do with politics, must be the dumb pedophile redneck genes of his. Its especially bad on the front page when you get the retards trying to turn something into a conservative vs liberal issue. *watches feature about kittens playing with yarn* GGGGRRRR DEM LIBERAL CATS SHURE DO MAKE ME MAD SOMETHING FIERCE, IMA HAVE TO FUCK THIS HERE SISTER WIFE OH MINE NOW I TELL YOU WHAT! Thats the typical comment under features that have nothing to do with politics or any conservative or liberal issues now. They should be banning everyone who tries to politicize topics there.
Tim_Kerr liked this
 #136532  by cunnalingus
 Sun Nov 11, 2018 3:45 pm
almostapathetic wrote:
Sun Nov 11, 2018 3:43 pm
This is such serious business. :lol: Take a breath. :lol: :lol:
Relax your forum safe space is free from that. Hell you could block me on this alt also if you want. I wouldn't mind, you guys are just people to make fun of, thats all. He's talking about the front page, a place where you guys wouldn't last a couple days without getting butthurt
Tim_Kerr liked this
 #136541  by cunnalingus
 Sun Nov 11, 2018 4:22 pm
Ahh your regular, ima pretend im not the fat pedophile lemmiwinx and give a passive aggressive response. On this alt Shouldn't you be talking about demeter and her van even though she doesn't hang out here anymore?